Điện thoại hỗ trợ:
0935785803

vệ sinh máy lạnh buôn ma thuột tốt nhất

1.cơ điên lạnh thái sơn chuyên cung cấp dich vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất tại bmt.

_máy lạnh của quý khach hoạt động đã lâu thì việc máy lạnh của quý khách kém lạnh là điều không tcơ điện lạnh THÁI SƠN chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà  và cơ quan.cam kết uy tín,chất lượng hàng đầu buôn ma thuột.việc máy lạnh bám bẩn sau một thời gian là không thể tránh khỏi là vì.trong quá trình làm việc máy lạnh sẽ trao đổi khí để làm mát không khí trong phòng vì thế nên nhưng bụi bẩn cũng theo đó mà tích tụ dần trong máy lâu ngày dẫn đến việc mất lưu thông không khí và vi khuần nấm mốc sẽ xuất hiện do bụi bẩm bám trong máy quá nhiều.nếu như không làm vệ sinh kịp thời máy lạnh sẽ dẫn đến sự cố hỏng hóc không  đáng có.

                                            máy lạnh sử dụng lâu ngày sẽ như thế này
máy lạnh kém lạnh do bụi bẩn 

a.quy trình vệ sinh máy lạnh cũa chúng tôi gồm 4 bước.

bước 1:kiểm tra tình trạng máy (giàn lạnh và giàn nóng) xem linh kiện còn hoạt động tốt không.báo cao lại với quý khach trước khi vệ sinh.

bước 2:tiến hành vệ sinh giàn lạnh (tháo mặt nạ mát,bọc bạc chuyên dụng,xịt rửa bằng máy chuyên dụng).

bước 3:tiến hành vệ sinh giàn nóng (xịt rửa bằng máy xit chuyên dụng ).

bước 4:ráp lại như cũ và chạy thử,kiểm tra độ lạnh,dọn dẹp gọn gàng,hướng dẫn sữ dụng hiệu quả cho khách và vệ sinh định kỳ...bàn giao máy.

                                                                         sau khi đã được vệ sinh 

                                               máy lạnh đã được vệ sinh                                                           

 

b.Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh bmt chuyên nghiệp tại cơ điện lạnh THÁI SƠN

 chúng tôi tự tin khẳng đinh là dich vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất bmt

>> cơ điện lạnh THÁI SƠN có hơn 15 năm kinh nghiệm và 10 năm phục vụ khách hàng tại ban mê thuột Vì vậy dich vụ vệ sinh máy lạnh bmt, có điều kiện để tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút

>> Do đó, các khách hàng đang sinh sống tại BMT sẽ không phải gặp khó khăn hay mất công tìm đâu xa xôi mỗi khi có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh máy giặt cũng như nhu cầu sửa máy giặt, máy lạnh, sửa tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng…vv hay lắp đặt máy lạnh, bảo trì,dich vụ vệ sinh máy lạnh trên địa bàn BMT.
 
>> Tay nghề nhân viên của chúng tôi rất vững vàng cùng với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm làm việc thực tế tại bmt, chắc chắn sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng hay than phiền gì cả. Cam kết 100% khách hàng hài lòng
 
>> Chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ nhà bạn chỉ sau 20 – 30 phút. Việc vệ sinh máy lạnh sẽ được chúng tôi tiến hành rất chuyên nghiệp, nhanh chóng mà lại hết sức tỉ mỉ. Đảm bảo máy giặt của bạn sẽ sạch bong, sáng bóng như mới. 
 
>> Các khách hàng tại đây sẽ có được tâm lý yên tâm nhất khi biết được “Người thật – Việc thật”, không lo lừa đảo
 
>> Cam kết hoàn lại tiền nếu không làm quý khách hàng hài lòng về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà bmt, của cơ điện lạnh thái sơn. Giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ với chúng tôi rồi chứ.
 
Chúng tôi thực hiện trên tất cả các hãng máy lạnhLG, Toshiba, Sanyo, Samsung, Hitachi, Panasonic, Electrolux, Daewoo…vv. Bao gồm loại máy lạnh,trung tâm,hệ thống VRV.
 

Chia sẻ:

Bình luận

zalo
0935785803