Điện thoại hỗ trợ:
0935785803

sửa máy hút bụi tốt nhất bmt

Máy hút bụi là thiết bị giúp các gia đình quét dọn nhà cửa nhanh chóng và đở mất nhiều công sức. Nhưng trong quá trình sử dụng một thời gian dài máy hút bụi thường xuất hiện các hư hỏng không mong muốn. Để khắc phục điều này bạn nên gọi dịch vụ sửa máy hút bụi tại bmt của cơ điện lạnh Thái Sơn chúng tôi.

1.sửa máy hút bụi tại cơ điện lạnh Thái Sơn

sửa máy hút bụi công nghiệp

a.sửa máy hút bụi tại nhà

Khi máy hút bụi của gia đình quý khách hư hỏng, quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0935785803 chúng tôi sẽ điều kỹ thuật viên sửa máy hút bụi đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa. Những hư hỏng đơn giản chúng tôi sẽ sửa chữa và khắc phục nhanh chóng ngay tại nhà của quý khách. Còn những lỗi nặng hơn liên quan đến bo mạch điện tử thì chúng tôi sẽ nhận máy hút bụi của quý khách về để kiểm tra chuyên sâu.

Các hư hỏng thường thấy ở máy hút bụi trong quá trình sử dụng như máy hút yếu hoặc không hút, máy hút bụi không có nguồn, máy có mùi khét và hôi, máy hoạt động có tiếng ồn hơn lúc mới mua. Những hư hỏng trên sẽ khiến máy của bạn hoạt động không ổn định. Điều bạn cần làm là nên liên hệ dịch vụ sửa máy hút bụi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh để khắc phục.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy hút bụi gây ra, tất cả các máy hút bụi sau khi sửa chữa đều được chúng tôi bảo hành từ 3-6 tháng. Tất cả linh kiện thay thế khi sửa máy hút bụi được chúng tôi thay thế bằng linh kiện chính hãng hoặc các linh kiện có chất lượng và nơi sản xuất đáng tin cậy.

 Chỉ thay thế 100% các linh phụ kiệm chính hãng

 Cam kết sau khi sửa chữa sẽ sử dụng tốt như mới. Bảo hành 6 tháng đến 1 năm sử dụng.

 Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ của chúng tôi miễn phí.

 Hoàn tiền 100% nếu không làm hài lòng quý khách.

Trong thời gian máy còn bảo hành công ty có trách nhiệm bảo hành và thay thế các sản phẩm mới cho quý khách mà không tốn 1 ĐỒNG

 

Chúng tôi sửa máy hút bụi của tất cả các hãng như: Electrolux, Panasonic, Hitachi, LG, Samsung, Philip, Aqua, Media và tất cả các hãng có máy hút bụi bán tại thị trường Việt Nam. Khi hư hỏng quý khách chỉ cần yêu cần chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chúng tôi sửa máy hút bụi của tất cả các hãng như: Electrolux, Panasonic, Hitachi, LG, Samsung, Philip, Aqua, Media và tất cả các hãng có máy hút bụi bán tại thị trường Việt Nam. Khi hư hỏng quý khách chỉ cần yêu cần chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

b.Sửa robot hút bụi tại nhà

sửa robot hút bụi tại nhà

Ngoài dịch vụ sửa máy hút bụi cầm tay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa robot hút bụi, robot lau nhà. Các hư hỏng thường gặp ở robot hút bụi thường là: robot hút bụi không có nguồn, robot hoạt động không đúng chức năng, robot báo lỗi đèn nhấp nháy. Robot hút bụi không tự động sạc sau khi sử dụng, robot hút bụi phát ra tiếng kêu cót két. Khi gặp những hư hỏng này bạn nên gọi dịch vụ sửa robot hút bụi tại nhà ở tphcm để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng.

 chúng tôi nhận sửa khắp các huyện trên địa bàn TP.BMT. kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ đến tại nhà của quý khách nhanh chóng.

cơ điện lạnh THÁI SƠN rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

holine:0935785803

địa chỉ:272 hoàng diệu,tp.buôn ma thuột.đăk lăk

https://codienlanhbmt.com/

 

Chia sẻ:

Bình luận

zalo
0935785803